Thursday, February 4, 2010

Devdays 2010 - Vote for me!

Hi all..


I'm not opposed to fair elections, but a bit of campaigning never hurts.  ;)

I've proposed 2 WildCard sessions for the dutch DevDays Convention, next may. Now I'd love to present there, but as of today, i'm a bit back in the polls.

So I'd like to ask

Even if you can't make it...
Even if you don't live in The Netherlands..
Even if you don't want anything to do with IT, computer programming or anything like it..

Your life will be (ever so slightly) better if I get to present there! So hereby a call to action! Please vote for my sessions at:

http://www.devdays.nl/WildCardSessions.aspx?pid=69&lang=nl

I'll be forever grateful (and hopefully blog a bit more in the future)

take care!
Erwin

1 comment:

 1. lại giống như những kẻ trói gà không chặt, giống như một kẻ thư sinh. Còn hai người quân sĩ đi theo phía sau hắn thì trong mắt mọi người chính là những hộ vệ điển hình.

  Chẳng qua trên người Vương Lâm có một luồng khí tức hoàn toàn khác biệt với nơi đây, làm cho hắn không thể thật sự dung nhập vào trong thế giới này. Đồng thời hình bóng của hắn dần dần mờ nhạt đi.

  Người khắp bốn phía lâu lâu lại có một cặp nam nữ nói cười đi ngang qua, vẻ mặt rất thân mật. Hình bóng của Vương Lâm so sánh với bọn họ thì giống như một người cô độc… ….

  Hắn đi bên trong đoàn người náo nhiệt, ở đây giống như một thế giới khác, từng đôi nam nữ, bầu trời và tất cả mọi thứ trước mặt không có bất kỳ nửa điểm quen thuộc nào đối với hắn.
  dong tam mu lậu cho thuê phòng trọ cho thuê phòng trọ nhac san cuc manh tư vấn pháp luật qua điện thoại công ty luật hà nội số điện thoại tư vấn luật dịch vụ thành lập doanh nghiệp
  Một tâm tình không nói nên lời đột nhiên nổi lên trong lòng Vương Lâm. Hắn than nhẹ một tiếng, con đường này còn rất dài nhưng hắn lại không muốn đi tiếp nữa.

  Sắc trời đã dần tối, Vương Lâm đang muốn xoay người rời đi thì bên tai truyền đến một tiếng đàn. Tiếng đàn rất nhẹ, bên trong nó ẩn chứa một chút bi thương nhàn nhạt. Tiếng

  ReplyDelete