Monday, June 27, 2011

Enterprise Library 5.0 Windows Azure Integration pack coming

I’m working for patterns & practices again! Though this time as a freelancer!

Right now, we’re starting work on the Enteprise Library 5.0 Windows Azure Integration Pack!

Windows Azure integration pack

Enterprise Library 5.0 already works very well in Windows Azure. Most of the blocks can easily be used within Windows Azure.

The Goal for the Windows Azure Integration Pack is to adapt Enterprise Library to support many Azure only scenario’s. This might mean making changes to the current blocks, but also creating new blocks.

We’re still figuring out which scenario’s the Azure Integration Pack should support. And you can help us to frame this effort.

Your input is welcome

We have created a survey to determine how you are using Windows Azure and how Enteprise Library can help you to build even better Azure applications.

Go to the survey!

The plans for the near future

In the near future, we’ll put up a list of scenario’s and user stories that Enteprise Library so you can vote on their priorities.

2 comments:

 1. vang lên lẫn vào trong tiếng đàn làm nó trở nên lạc điệu… ….

  Vương Lâm lẳng lặng nhìn thuyền hoa, tiếng đàn rơi vào trong tai hắn. Hắn đang thưởng thức, đang chậm rãi tìm được một cảm giác quen thuộc. Giờ khắc này giống như hắn đang quay về nhà của hắn và Lý Mộ Uyển, sơn cốc an bình kia trên Chu Tước Tinh.

  Tiếng đàn của Uyển Nhi trong cuộc sống bình thường vẫn luôn đi theo Vương Lâm.

  Trong tiếng đàn của Uyển Nhi cũng có một cổ bi thương nhè nhẹ. Khi đó Vương Lâm nghe thấy nhưng lại không hiểu, vì những bi thương trong tiếng đàn quá hư vô, quá mờ ảo.

  Sau khi Uyển Nhi đi, Vương Lâm không còn được nghe thấy tiếng đàn giống như vậy nữa. Nhưng hôm nay, ở chỗ này hắn lại nghe thấy tiếng đàn, những bi thương ở bên trong lòng lại chậm rãi hiện ra.
  dong tam mu lậu cho thuê phòng trọ cho thuê phòng trọ nhac san cuc manh tư vấn pháp luật qua điện thoại công ty luật hà nội số điện thoại tư vấn luật dịch vụ thành lập doanh nghiệp
  Trước khi chưa mất đi Lý Mộ Uyển, cảm giác của Vương Lâm đối với nàng thủy chung chỉ dừng lại ở một phần cảm động và trách nhiệm sau mấy trăm năm chờ đợi, cái đó cũng không phải là tình yêu.

  Nhưng khi Uyển Nhi đi rồi, khoảng thời gian sau đó của Vương Lâm cứ một lần rồi lại một lần không biết từ lúc nào cứ hiện ra những hồi ức của hắn và Lý Mộ Uyển. Lúc đó lòng của hắn rất đau, giống như lạc chân vào một cánh rừng đầy bi thương.

  ReplyDelete